Jakob hetja mögnuð sigurkarfa

841143066_390950720578703703704[1]Þvílíkur leikur sem fór fram í Laugardalshöll í kvöld þegar Ísland tók á móti Georgíu í B-deild Evrópumótsins í körfubolta.Georgíumenn voru taldir sigurstranglegri fyrir leikinn enda bara með eitt tap í riðlinum en við 4 töp,og í liði Georgíumanna var hinn sterki Zaza Pachulia sem spilar í NBA deildinni með Atlanta Hawks,en Íslenska liðið sýndi að þeir geta unnið hvaða lið sem er á góðum degi,Logi var sjóðheitur í 1.Leikhluta og skoraði margar fallegar körfur,staðan í hálfleik var 36-38 Georgíumönnum í vil,Íslenska liðið barðist allan leikinn og strákarnir eiga hrós skilið,Jakob spilaði gríðarlega vel í 4.Leikhluta og kom með nokkrar stórar körfur hann átti svo síðasta orðið þegar boltinn barst til hans eftir að Logi hafði klikkað úr seinna víti sínu Jakob lét skotið ríða af og spjaldið ofaní og um leið rann leiktíminn út,gríðarlega sætur sigur hjá Íslenska liðinu 76-75,góð stemning var í höllinni,þetta er frábær sigur fyrir Íslenskan körfubolta,ég verð að hrósa mbl.is fyrir að vera með beina textalýsingu frábært hjá þeim eflaust hafa margir nýtt sér það,næsti leikur Íslands er á laugardag við Lúxembourg ytra,kvennalandsliðið spilar einnig á laugardag heimaleik við Holland og sá leikur er beint á RÚV.